KHÁI QUÁT CCN TÂN HỘI

Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng Cụm công nghiệp Tân Hội là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong những lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản; đầu tư hạ tầng; cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa; cho thuê văn phòng; xây dựng nhà các loại; xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng; khai thác xử lý và cung cấp nước sạch; thoát nước và xử lý nước thải; thu gom, xử lý và tiêu hủy rác thải không độc hại; thu gom, xử lý và tiêu hủy rác thải độc hại (không phải rác y tế); dịch vụ lưu trú ngắn ngày; dịch vụ ăn uống khác;…Hiện tại, chúng tôi đang triển khai dự án xây dựng kinh doanh hạ tầng Cụm công nghiệp Tân Hội 1 với quy mô 49,19 ha, trong đó đất công nghiệp cho thuê là 35,83 ha và dự án sẽ hoàn thành toàn bộ hạ tầng kỹ thuật trong năm 2015.     

图片可能包含:文本、户外和水

Cụm công nghiệp Tân Hội 1 đặt tại ấp Hội An, xã Tân Hội, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, đây là địa bàn đặc biệt ưu đãi đầu tư của Tỉnh nên được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đầu tư. Cụm công nghiệp có vị trí trung tâm của vùng nguyên liệu cao su, mía, khoai mì (sắn) nên rất thuận lợi cho các nhà đầu tư đầu tư các dự án về chế biến nông, lâm sản, sản phẩm sau đường, sau tinh bột mì, sau chế biến mủ cao su và đây cũng là nơi có nguồn nguyên liệu dồi dào phục vụ ngành chế biến gỗ… Giá thuê đất công nghiệp tại Cụm hiện nay rất cạnh tranh so với các nơi khác trong tỉnh.  

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện quy trình làm việc để phục vụ các Nhà đầu tư ngày càng tốt hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để cảm nhận được sự quan tâm và phục vụ nhiệt tình. Chất lượng luôn làm các Nhà đầu tư yên tâm! Chi phí không cần phải đắn đo! Dịch vụ hơn cả sự mong đợi!

Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng Cụm công nghiệp Tân Hội luôn luôn mong đợi được sự quan tâm, hợp tác và được phục vụ quý Nhà đầu tư cùng quý Công ty.

      


 

Tags:

Bình luận